ขอแสดงความยินดีกับ นายกันตพัฒน์ แยบการไถ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/9 โรงเรียนอุทัยวิทยาคม ได้รับรางวัล อันดับที่ 2 จากการแข่งขันจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์ประเทศไทย FMSCT THAILAND ROAD RACING รุ่น 150 PROFESSIONAL สนามแข่งขันรถไทยแลนด์เซอร์กิต นครชัยศรี จังหวัดนครปฐม