ยินดีกับ น้องมิ้น มินทร์สุดา นักเรียนชั้นม.5/6 จากโรงเรียนอุทัยวิทยาคม แช้มป์เสียงใสไมค์ชมพู

…แช้มป์เสียงใสไมค์ชมพูจังหวัดสโขทัยน้องมิ้น มินทร์สุดา นักเรียนชั้นม.5/6 จากโรงเรียนอุทัยวิทยาคม จ.อุทัยธานี…ขอชื่นชมคร้าบ
…ติดตามชมรายการศึกวันดวลเพลงช่องOne31น้องมิ้น นส.มินทร์สุดา ปรีชา วันที่1และ4มิถุนายน เวลา18.20เป็นต้นไปครับ