กิจกรรมถวายราชสดุดีสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๖๖ พรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร

ดร.จิณณาวัฒน์ โคมบัว ผู้บริหารโรงเรียนอุทัยวิทยาคม นำคณะบริหาร ครู บุคลากร และนักเรียนโรงเรียนอุทัยวิทยาคม ร่วมทำกิจกรรมถวายราชสดุดีสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และกิจกรรมปลูกต้นรวงผึ้ง เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๖๖ พรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร วันที่ ๒๖ กรกฎาคม ๒๕๖๑ โรงเรียนอุทัยวิทยาคม จ.อุทัยธานี