นางสาวนงนภัส สุขแช่มและเด็กหญิงฐิติพัชร พลหาร คว้าแชมป์ประจำสัปดาห์ในการแข่งขันรายการ “เวทีคนเก่ง”

ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวนงนภัส สุขแช่มและเด็กหญิงฐิติพัชร พลหาร นักเรียนโรงเรียนอุทัยวิทยาคม ที่ได้คว้าแชมป์ประจำสัปดาห์ในการแข่งขันรายการ “เวทีคนเก่ง” ร่วมเชียร์และเป็นกำลังใจให้กับนักเรียน เพื่อคว้าแชมป์ต่อไป สามารถติดตามรับชมรายการได้ที่ สถานีโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 5 ในวันที่ 25 กรกฏาคม 2560